Mini Event Tháng 9 - Mua Nhà Sang Trúng Quà Vàng

Thứ ba - 10/09/2019 14:25
Sau sự kiện công bố dự án Viva Park cuối tháng 8 vừa qua, đã diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, được chủ đầu tư LDG tổ chức rất thành công. Nối tiếp chương trình đó, VHG phối hợp với CĐT tổ chức Mini Event "Mua nhà sang - trúng quà vàng"

Thư mời tham gia sự kiện Viva Park tháng 9 

Sau sự kiện công bố dự án Viva Park cuối tháng 8 vừa qua, đã diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, được chủ đầu tư LDG tổ chức rất thành công. Nối tiếp chương trình đó, VHG phối hợp với CĐT tổ chức Mini Event "Mua nhà sang - Trúng quà vàng". Event được tổ chức vào lúc 9h Chủ Nhật ngày 15/9. Với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị chỉ và chỉ duy nhất trong ngày, và bất kỳ ai tham dự cũng sẽ được bộ quà tặng đến từ VietHome.
mini event viva park

Sơ lược về dự án Viva Park: 

Viva park là dự án khu đô thị thông minh được Công Ty LDG đầu tư vốn lên đến 1000 tỷ đồng. Nằm ở vị trí độc tôn ngay Trung tâm Thành phố Biên Hòa với con sông Buông chảy uống lượn xuyên suốt dự án. Ngoài ra, khu đô thị Viva Park mang sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng sạch đến cho cư dân tại đây bằng những phương pháp hiện đại của tương lai. Với Viva Park - Không chỉ là nhà, còn là nguồn năng lượng cho sự sống. Viva Park được kết hợp giữa sự hiện đại của tương lại và nguồn sống xanh của tạo hóa thiên nhiên đã tạo nên khu đô thị không thể bỏ lỡ. 
Nhà phố, biệt thự Viva park được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn cao hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hiện đại tiện nghi cho cư dân trong khu đô thị. Dự án cũng đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho hàng ngàn lao động, chuyên gia làm việc tại các KCN liền kề, đặc biệt là khu Công Nghệ Cao Giang Điền.

Dự án khu đô thị thông minh Viva Park được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn đầu xây dựng 198 căn hộ và bàn giao trong Quý IV/2019. Hiện tại Viva Park đang trong giai đoạn 2 khởi công từ 2/2019 xây dựng 200 căn hộ. Giai đoạn ba dự kiến sẽ khởi công Quý IV/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Viva park đang thi công vượt tiến độ, đồng thời chuẩn bị bàn giao giai đoạn 1 với khoảng 200 căn nhà phố xây sẵn hoàn thiện cho khách hàng trong quý IV/2019 cuối năm.

Viva park được chính quyền và nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi tính quy mô lớn của dự án góp phần tạo cảnh quan đô thị và cải thiện môi trường sống cho cư dân khu vực.  goài ra còn tránh được tình trạng phân lô hoang hóa như hiện nay.

Chi tiết về Sự Kiện MINI EVENT "Mua nhà sang - Trúng quà vàng":

► Mua nhà sang - Trúng quà vàng
- Thời gian: 9h00 – 11h30, ngày 15 tháng 09 năm 2019
- Địa điểm: Nhà điều hành khu đô thị thông minh Viva park (Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai).
- Nội dung: 
  • Giới thiệu dự án 
  • Trao giải ngay cho khách hàng đặt chỗ.
  • Tri ân cho tất cả khách hàng thăm quan dự án. 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây