VietHome đầu tư nóng 35% cho dự án xuất sắc nhất Startup Zone 2020

Thứ bảy - 23/01/2021 11:37
Ngày 22/01 vừa qua, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp đã tổ chức thành công đêm “Gala chung kết Startup Zone 2020” tại hội trường A.116 trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. Đêm chung kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn với màn tranh tài của top 4 dự án xuất sắc nhất. Đồng thời có sự góp mặt của nhiều doanh nhân thành đạt đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Là một trong những cuộc thi quy mô với sự mong chờ và đón nhận từ đông đảo của các bạn trẻ đang còn ngồi trên ghế nhà trường có niềm đam mê khởi nghiệp sớm. Vượt qua hơn 5000 thí sinh và 3 vòng thi đấu vô cùng khó khăn để có cơ hội đem những ý tưởng, tài năng của mình đến với cuộc thi Startup Zone và nhận được sự góp ý từ các nhà đầu tư tràn đầy kinh nghiệm. Đêm Gala thí sinh 4 dự án xuất sắc nhất đã có cơ hội đưa những dự án mà mình tâm huyết đến với sân khấu.

Cũng như những năm trước, đêm Gala chung kết Startup Zone 2020, sẽ bao gồm 2 chặng thử thách. Bằng những tài năng và ý tưởng của mình, các bạn thí sinh sẽ trình bày dự án và thuyết phục Ban giám khảo và những nhà đầu tư khó tính.
 
gala dem chung ket starup zone

Kết quả đêm Gala chung kết, dự án được các Ban giám khảo và nhà đầu tư đánh giá cao nhất là dự án “PONICACBON”, sử dụng than sinh học tái chế từ vỏ cafe ứng dụng trong hệ thống lọc nước, của 5 bạn thí sinh là: Vương Thị Thanh Huyền, Lò Tuấn Huy, Nguyễn Thị Thanh Thư, Lê Thị Thanh Tâm và Nguyễn Ngọc Khánh Nhi. Cùng với đó là số tiền đầu tư nóng đến từ doanh nhân thành đạt Nguyễn Anh Đào của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome lên đến 35% cổ phần.

Ngoài ra, tại đêm Gala, anh Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome đã dành tặng cho Top 10 những dự án xuất sắc nhất 50 suất ưu tiên việc làm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: đầu tư, marketing, tài chính, kế toán, kinh doanh, nhân sự. Và nhiều phần quà khác dành tặng cho các thí sinh đến từ các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Như vậy là cuộc thi khởi nghiệp Startup Zone 2020 đã đi đến hồi kết và tìm ra quán quân của cuộc thi. Với sự đồng hành của CLB Doanh Nhân 2030, Ban Chỉ đạo, Ban Cố vấn cuộc thi và các đơn vị tài trợ gồm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome, ColorME Saigon, GEM Mindset Institute, Công ty Cổ phần liên kết quốc tế Saigon Language Center, BMG Business Training, Công ty TNHH may mặc Thiên Phước,…

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây