Khu đô thị Viva Park của LDG Group chuẩn bị bàn giao 200 căn nhà phố xây sẵn

Thứ hai - 22/07/2019 09:37
Khu đô thị thông minh Viva Park được khởi công vào cuối năm 2018. Hiện nay, dự án đang đẩy nhanh tiến độ để bàn giao giai đoạn 1 với khoảng 200 căn nhà phố xây sẵn cho khách hàng.

khu đô thị nhà phố viva park
 
 


Khu đô thị Viva Park của LDG Group chuẩn bị bàn giao 200 căn nhà phố xây sẵn


Dự án Viva Park có quy mô 18ha gồm 680 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn. Đây là khu đô thị thông minh được tiên phong xây dựng tại Việt Nam do LDG Group đầu tư vào cuối năm 2018.
Dự án Viva Park cách TP.HCM chỉ khoảng 40km và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Biên Hòa. Trong đó, toàn bộ nhà phố được xây sẵn áp dụng công nghệ nhà ở thông minh hiện đại 4.0.
 
Viva 1
Đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án Khu đô thị Viva Park của LDG Group.

Mô hình khu đô thị được đầu tư bài bản như Viva Park được chính quyền địa phương đánh giá cao vì đảm bảo mỹ quan đô thị và tránh tình trạng phân lô hoang hóa như nhiều dự án đất nền khác. Bên cạnh đó, dự án này cũng đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân tại Đồng Nai.

Dự án này được chia ra thành 3 giai đoạn đầu tư và xây dựng. Giai đoạn 1 gồm 198 căn nhà phố sẽ bàn giao vào cuối năm nay. Giai đoạn 2 gồm hơn 200 nhà phố và biệt thự được khởi công vào tháng 2/2019, đến nay đã thi công hơn 60% khối lượng. Giai đoạn 3 dự kiến sẽ khởi công vào đầu quý IV/2019.

Khu đô thị thông minh Viva Park có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng. Trong đó, có 482 căn nhà phố xây sẵn và 198 căn biệt thự xây sẵn. Riêng giai đoạn 1, đã có gần 200 khách hàng sở hữu nhà ở trong khu đô thị này. Giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020.

 
dự án khu đô thị thông minh viva park
Toàn cảnh đại công trường đang xây dựng Khu đô thị Viva Park.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: "Viva Park là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ nhà ở thông minh 4.0. Thời gian qua, chúng tôi đã xây dựng vượt tiến độ đề ra và đảm bảo bàn giao gần 200 căn nhà phố xây sẵn hoàn thiện cho khách hàng trong hai quý cuối năm".

Ông Khang cũng thông tin thêm sắp tới, với việc bàn giao gần 200 căn nhà phố xây sẵn cho khách hàng, nguồn doanh thu sẽ được ghi nhận lớn. Bên cạnh đó, LDG Group sẽ tiếp tục khởi công xây dựng giai đoạn 3 vì hoạt động kinh doanh dự án đang khá tốt, nhu cầu khách hàng mua cao.

Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án này sẽ mang về mức lợi nhuận dự kiến lên đến hàng trăm tỷ đồng và trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại cửa ngõ Đông của Biên Hòa.

Ngoài việc đẩy mạnh xây dựng vượt tiến độ, LDG Group đang có mục tiêu đưa Viva Park trở thành khu đô thị kiểu mẫu với nhiều hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí. Thêm vào đó, ngay trong lòng khu đô thị này còn có một khu trung tâm thương mại rộng 22.000m2 sẽ được xây dựng để phục vụ dân cư trong khu đô thị và vùng lân cận.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN VIVA PARK ĐỒNG NAI:

GIÁ ĐẤT ĐỒNG NAI SẼ TĂNG TỪ THÁNG 01/2020
+ Có nên mua nhà trong tháng 7?
+ Khu Đô Thị Đầu Tiên Tại Việt Nam Ứng Dụng Nước Uống Tại Vòi
+ Lên đô thị loại IV, bất động sản Trảng Bom vào cơn sốt mới

 

Tác giả bài viết: Viethome Group

Nguồn tin: (Theo Nhịp sống kinh tế)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây