Những mẹo phong thủy giúp tiêu trừ ám khí cho ngôi nhà

Thứ năm - 08/11/2018 15:13

Bạn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy thông qua việc trang trí ngoại thất để cầu mong bình an, may mắn và thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

phong_thuy1

Cửa chính chắc chắn: Để gia đình luôn được bình an, bạn hãy chọn một cánh cửa chính thật chắc chắn và có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ.

phonthuy2

Vườn hợp phong thủy: Việc bố trí khu vườn không chỉ cần đẹp mà còn cần hợp phong thủy để tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ ngôi nhà.

phongthuy3

Tượng rùa: Trong phong thủy, tượng rùa có ý nghĩa bảo vệ gia chủ. Bạn có thể đặt món đồ phong thủy này trong nhà hoặc ngoài vườn.

phong_thuy4

Tượng rồng: Tượng rồng tượng trưng cho nguồn năng lượng nam tính, mạnh mẽ, giúp thu hút nguồn năng lượng tốt lành vào nhà.

phongthuynam

Gương bát quái: Gương bát quái có tác dụng đuổi trừ tà khí tốt nhất. Mặc dù vậy, bạn cần phải thận trọng khi sử dụng gương bát quái.

phongthuysau

Chuông gió: Trong phong thủy, chuông gió chỉ thích hợp đặt ở bên ngoài nhà.

phongthuy7

Tượng voi: Trong phong thủy, tượng voi biểu trưng cho sự chở che, bảo vệ, con đàn cháu đống

phongthuy8

Đài phun nước: Đây là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, tốt lành. Đài phun nước  còn giúp bảo vệ gia chủ khỏi nguồn năng lượng tiêu cực.

phongthuy9

Tượng Phật: Có nhiều loại tượng Phật khác nhau. Bạn nên đặt tượng Phật ở trước nhà hoặc bất cứ nơi nào gần cửa chính để cầu bình an cho gia đình.


(Theo Em đẹp)
Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây