Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà giúp đem đến vận may

Thứ ba - 01/12/2020 16:47
Việc tạo phong thủy tốt cho ngồi nhà là một điều quan trọng, không thể thiếu nếu gia chủ muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Để sỡ hữu được ngôi nhà có phong thủy tốt bạn cần phải chú ý đến cách bố trí, sắp xếp nhà ở cũng như cách tạo tác không gian cho ngôi nhà.

Giữ bảng tên – số nhà luôn sạch sẽ

Đối với những nhà ở thành thị thường sẽ có bảng số nhà ở trước cửa, và thường không được gia chủ chú ý nhiều về việc vệ sinh. Tuy nhiên, để mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà thì cần phải vệ sinh thường xuyên. Gia chủ nên đặt bảng số nhà ở vị trí dễ thấy nhất, hoặc có thể gắn thêm đèn nhấp nháy cho độc đáo. Điều này sẽ giúp gia chủ hút thêm vượng khí, tài lộc, đưa Thần Tài đến gõ cửa ngôi nhà bạn.

bang so nha


Tạo không gian thoáng mát, nguồn năng lượng dồi dào

Năng lượng tồn tại trong nhà sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, vì vậy cần phải lưu ý đến nguồn năng lượng. Năng lượng vốn không đứng yên mà chúng luôn luân chuyển, nên cần phải lưu ý làm sao có thể dịch chuyển cho phù hợp. Cân bằng phong thủy sẽ giúp tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà, luôn có nguồn năng lượng dồi dào.

Các bạn có thể đặt những loại nến thơm, tinh dầu tự nhiên hay trầm hương không tăm hoặc có thể là hoa tươi. Chúng sẽ góp phần giúp cho không gian ngôi nhà luôn tràn ngập nguồn năng lượng vui tươi. Đồng thời, có thể mở những bản nhạc không lời cùng với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho ngôi nhà thu hút thêm năng lượng của sự thịnh vượng phát tài.

Giữ vệ sinh nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng

Giữ vệ sinh nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp là điều mà ai cũng phải làm. Bởi điều này sẽ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần rộng rãi, thoải mái và bảo vệ sức khỏe luôn được tốt, từ đó tinh thần dễ chịu, cảm thấy phấn chấn hơn trong công việc và học tập. Đồng thời chúng cũng giúp cho ý nghĩa phong thủy của ngôi nhà thêm thịnh hơn. Vì việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên được xem như là tẩy đi các chất bẩn, khí xấu tồn tại trong nhà, từ đó giúp cho luồng khí tốt đi vào trong nhà.

sap xep do vat gon gang ngan nap


Sắp xếp các đồ vật trong nhà hợp lí

Việc sắp xếp các đồ vật trong nhà cũng có ảnh hưởng đến phong thủy, nếu không may đặt ở nơi kiêng kỵ thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều xui xẻo, vậy nên các bạn cần phải chú ý, đặc biệt là gương và các vật dụng thờ cúng tổ tiên, thần linh.

Khi treo gương gia chủ không nên treo ở đối diện giường ngủ. Nơi thờ tổ tiên phải được dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên, phải là nơi trang nghiêm không đặt gần nơi ô uế, đặc biệt là nhà vệ sinh.

Trang trí các vật phong thủy để tăng vượng khí cho ngôi nhà

Để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà gia chủ có thể trang trí các vật dụng như: cây phong thủy, tượng, tranh, các vật phẩm phong thủy,… giúp làm tăng vượng khí, tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, để vận dụng tốt phương pháp này, gia chủ cần phải xem các vật phong thủy có hợp với mệnh và tuổi của mình hay không rồi mới mua về trang trí, như vậy chúng mới có thể phát huy được hết tác dụng và không gây xui xẻo cho gia chủ.

Và sau khi đã chọn được vật phù hợp thì gia chủ cũng cần xem vị trí thích hợp để trang trí cho ngôi nhà để thu hút vượng khí và đem lại nhiều may mắn.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây