12 con giáp nên đặt đồ vật gì trong nhà dịp Tết để "tiền vào như nước"

Thứ năm - 08/11/2018 13:55
Chỉ cần đặt những vật này trong nhà, cuộc sống gia chủ lúc nào cũng sung túc,tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Một ngôi nhà được bài trí theo phong thủy sẽ mang lại tài vận, may mắn và thành công cho chủ nhà. Dưới đây là một số điều cơ bản về phong thủy khi sắp xếp các vật dụng trong nhà.

Tuổi Tí – Thủy thuộc Bắc

 
phong thủy tuổi tý
 
Người tuổi Tí nên đặt một bể cá vàng ở hướng Bắc ngôi nhà

Nước sẽ hỗ trợ những người tuổi Tí và mang lại may mắn cho họ. Nếu trong nhà hay phòng làm việc của những người tuổi Tí có bể cá vàng ở hướng Bắc thì tự khắc tài lộc sẽ rất tốt.

Tuổi Sửu – Hỏa

phong thủy tuổi Sửu
 
Gốm được nung bằng lửa tốt cho người tuổi Sửu

Những người sinh năm Sửu rất hợp với lửa. Vậy nên người tuổi Sửu nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của mình bởi gốm được nung bằng lửa và sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Tuổi Dần – Thổ

 
phong thủy tuổi Dần
 
Cây cảnh trĩu quả mang lại sự sung túc cho gia chủ tuổi Dần

Với những người tuổi Dần, trong phòng nên có các đồ trang trí mang đặc trưng của đất, chẳng hạn như cây cảnh. Gia chủ tuổi Dần sẽ cực kì phát đạt nếu như cây trong nhà là cây trĩu quả vì tài lộc sẽ đến từ mọi hướng.

Tuổi Mão – Thổ thuộc Đông Bắc

 
phong thủy tuổi Mão
 
Ngọc bích là tinh hoa của đất trời, mang lại thịnh vượng cho những người tuổi Mão

Người tuổi Mão rất hợp với màu xanh ngọc bích vì theo phong thủy, ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất mà thành. Để được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, người tuổi Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc phòng ngủ.

Tuổi Thìn – Thủy thuộc Tây Bắc

 
phong thủy tuổi Thìn
 
Những người tuổi Thìn khi trồng sen trong nhà sẽ tìm thấy sự thanh thản

Hướng Tây Bắc là hướng thịnh cho gia chủ tuổi rồng. Một chậu sen đặt ở phía Tây Bắc phòng ngủ sẽ rất lí tưởng. Hoa sen được trồng trong nước sạch sẽ mang lại may mắn và sự thanh bình.

Tuổi Tị - Kim thuộc Tây

 
phong thủy tuổi Tị
 
Nhân tố vàng bạc sẽ nâng bước sự nghiệp cho người tuổi Tị

Trong phong thủy, những người tuổi Tị rất hợp với vàng và bạc. Vì thế, gia chủ nên đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở góc phíaTây phòng làm việc để mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Ngọ - Kim thuộc Tây Bắc

 
phong thủy tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ hợp với kim loại nói chung

Người tuổi Ngọ hợp với kim loại nói chung, không chỉ riêng vàng, bạc. Họ có nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận của gia chủ tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi – Mộc thuộc Bắc

 
Phong thủy tuổi Mùi
 
Người tuổi Mùi rất hợp với gỗ gụ

Tuổi này nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Bạn nên đặt một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp của mình ở góc phía Bắc phòng làm việc để chuyện làm ăn được suôn sẻ, "đánh đâu thắng đấy".

Tuổi Thân – Mộc thuộc Tây

 
Phong thủy tuổi Thân
 
Cây thân gỗ là lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho người tuổi Thân

Với người tuổi Thân, cây thân gỗ là lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho gia chủ tuổi này. Và sẽ hoàn hảo nhất nếu cây đó được trồng ở hướng Tây của nhà và cao hơn đầu người.

Tuổi Dậu – Mộc

 
phong thủy tuổi Dậu
 
Hạt cỏ chứa nhiều tiềm năng mang lại cơ hội thăng tiến cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu đòi hỏi các vật dụng phải có tính mộc tuyệt đối. Gia chủ nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà. Và hãy trồng hạt cỏ trong chậu vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận sẽ mang lại nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người trồng.

Tuổi Tuất – Mộc

 
phong thủy tuổi Tuất
 
Người tuổi Tuất nên đặt cành đào trong phòng làm việc

Người tuổi Tuất phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Vì thế, người sinh năm Tuất nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

Tuổi Hợi – Hỏa

 
phong thủy tuổi Hợi
 
Gia chủ tuổi Hợi nên đặt những đồ trang trí làm bằng gốm trong phòng ngủ

Giống tuổi Sửu, gia chủ tuổi Hợi nên đặt những đồ trang trí làm bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và được thuận lợi trong cuộc sống.


Theo Eva
Người viết : VietHome

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây