Year End Paty: khuấy động không khí cuối năm cùng VietHome Group

Thứ năm - 28/01/2021 08:50
Hòa mình cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, sắp tới đây VietHome Group sẽ tổ chức sự kiện Year End Paty, để cùng nhìn lại quá trình trong năm vừa qua. Đặc biệt, những cá nhân, tập thể xuất sắc sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị.

Chính thức gia nhập thị trường từ tháng 10/2009, tính đến nay đã hơn 11 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, VietHome đã và đang khẳng định vị thế cùng uy tín của mình từng ngày. Với mục tiêu quyết tâm mang đến cho khách hàng giá trị cuộc sống cùng những sản phẩm chất lượng cao, lợi ích của khách hàng là cốt lõi và luôn mang đến niềm vui cho khách hàng, kiến tạo mái ấm hạnh phúc, ngập tràn yêu thương VietHome đã mang đến nhiều dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với nhiều dự án, sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp như: dự án Roxana Plaza, Alva Plaza, Hoàng Tiến Thuận An,…

Không những vậy, VietHome còn là một doanh nghiệp chú trọng xây dựng bộ máy nhân sự chất lượng. Vì để tiếp thêm động lực cũng như sức mạnh cho toàn thể truyền nhân xuất sắc, VietHome sắp tới đây sẽ tổ chức buổi sự kiện Year End Paty, nhằm nhìn lại quá trình hoạt động trong năm vừa qua và tiến hành dành tặng những phần quà giá trị, hấp dẫn nhất dành cho những cá nhân, tập thể đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong năm. Ước tính tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.
 
tiec tat nien cuoi nam

Đối với những chiến binh Shales có thành tích ấn tượng, xuất sắc, doanh thu bán hàng cao nhất của năm 2020 sẽ được VietHome Group trao tặng giải thưởng vô cùng giá trị, đó chính là một chiếc xe SH đời mới, và cơ hội nhận được những phong bao lì xì may mắn giá trị.

Giải thưởng Câu lạc bộ tỷ phú: những truyền nhân có thành tích xuất sắc nhất  năm 2020 sẽ nhận được 01 chuyến du lịch dành cho 02 người, và cơ hội nhận được những phong bao lì xì may mắn giá trị.

Ngoài ra, chương trình Year End Paty còn có thêm những chương trình vô cùng hấp dẫn khác như: rút thăm may mắn, giải thưởng văn nghệ xuất sắc.

Giải thưởng văn nghệ xuất sắc
  • Giải thưởng văn nghệ xuất sắc: về phần thưởng của tiết mục này BTC xin được phép không tiết lộ để mang lại bất ngờ cho bữa tiệc.
  • Yêu cầu tham gia: Có tiết mục tham gia trong đêm Year-End-Party.
  • Cách thức chọn: Được sắp xếp theo số điểm nhận được của Ban Giám Khảo.
Giải thưởng rút thăm may mắn
  • Đây là giải thưởng cho các cá nhân may mắn trong buổi Year-End-Party sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
  • Yêu cầu tham gia: những khách mời và CB-NV VietHome Group có mặt trong buổi Year-End-Party có lấy số thứ tự.
  • Cách thức chọn: chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào buổi tối Year-End-Party, những ai có số thứ tự trùng với số thăm may mắn được bốc sẽ nhận giải tương ứng trong lượt bốc thăm đó.
  • Giải thưởng rút thăm may mắn: để mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui, Ban tổ chức xin được phép giữ bí mật những quà tặng trong phần bốc thăm giải thưởng may mắn này nhé.
Hứa hẹn chương trình Year-End-Party năm 2020 sắp tới đây sẽ đem đến cho các bạn nhiều bất ngờ cũng như năng lượng tích cực trong những ngày cuối năm và chuẩn bị bước sang năm mới thật nhiều năng lượng và đạt được nhiều thành công trong công việc và niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây