VietHome trao tặng giải thưởng giá trị cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2020

Thứ sáu - 05/02/2021 16:47
Năm 2020 có thể được xem là một năm đầy khó khăn, song với sự cố gắng và nỗ lực của mình, nhiều nhân viên của VietHome đã đạt được thành tích xuất sắc. Để vinh danh và cổ vũ cho sự nỗ lực ấy, sáng ngày 04/02, VietHome đã trao tặng giải thưởng giá trị đến cho nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020.

Môi giới bất động sản có thể được xem là một nghề không dễ dàng, chứa đựng rất nhiều khó khăn, thậm chí là cả cạm bẫy. Giai đoạn mới vào nghề chính là giai đoạn mà một nhân viên môi giới phải vượt qua nhiều thử thách nhất. Ngay cả những người đã bám trụ với nghề lâu năm cũng không hề dễ dàng.

Nhân viên môi giới nhà đất có thể kiếm tới hàng chục triệu tới trăm triệu mỗi tháng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng thu được khoản lời lớn như vậy, nguyên nhân một phần do những khó khăn của nghề môi giới bất động sản vẫn luôn thường trực và làm họ chùn chân lúng túng, thậm chí là phải bỏ cuộc.
 
giai thuong cho nhan vien xuat sac nhat

Thấu hiểu được điều đó, VietHome Group luôn vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong quá trình làm việc. Và dự kiến sẽ trao giải thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2020 trong buổi lễ Year End Party. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể địa gia đình VietHome Group, buổi Year End Party sẽ tạm ngưng. Sáng ngày 04/02 vừa qua, VietHome đã chính thức trao đến cho nhân viên xuất sắc nhất trong năm 2020 phần thưởng giá trị là câu lạc bộ tỷ phú và Super Sales, bao gồm: 1 chiếc xe SH 2020 và 1 chuyến du lịch dành cho 02 người.
 
vh tang xe sh cho nhan vien xuat sac nhat 2020
VietHome trao tặng giải thưởng giá trị cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2020
 
Phần thưởng vô cùng hấp dẫn phải không nào ? Với phần thưởng ấy, không những nó là món quà của VietHome vinh danh cho những bạn đã nỗ lực cố gắng trong năm 2020 vừa qua, mà nó còn là động lực để mọi người cùng nhau cố gắng chung tay xây dựng một VietHome Group ngày càng vững mạnh hơn trong tương lai. 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây