Viethome Tham Dự Sự Kiện Sức Sống Doanh Nhân Gò Vấp

Thứ tư - 26/12/2018 11:58
Chiều ngày 5/10/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome đã tham gia chương trình Sức sống Doanh Nhân Gò Vấp tại Nhà Hàng Thượng Uyển, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chiều ngày 5/10/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome đã tham gia chương trình Sức sống Doanh Nhân Gò Vấp tại Nhà Hàng Thượng Uyển, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

dn_1

Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm khách mời là lãnh đạo các quận huyện và các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn.

Tại sự kiện, Viethome đã trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các hội viên, khách mời tham gia sự kiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm doanh nghiệp.

 Tham dự sự kiện Sức sống doanh nhân Gò vấp, khách hàng được tư vấn chi tiết thông tin các dự án của Viethome như dự án Roxana plaza, dự án Khu đô thị thông minh Viva park, dự án Zen riverview…

Ngoài gian hàng trưng bày của Viethome, sự kiện còn có rất nhiều gian hàng đến từ các doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Sự kiện Sức sống Doanh nhân Gò Vấp không chỉ là dịp để tăng cường sự gắn kết, mở rộng, trao đổi cơ hội kinh doanh, tăng giá trị kết nối mối quan hệ bền chặt hơn giữa các Doanh nghiệp mà đây cũng là cơ hội để Viethome giới thiệu và quảng bá thương hiệu Viethome đến với đông đảo các cấp lãnh đạo, khách mời, các doanh nghiệp khác.

Ngoài bàn trưng bày và giới thiệu sản phẩm, chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị khác giành cho khách hàng như giao lưu văn nghệ, chương trình bốc thăm trúng thưởng....  Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng những bằng khen và phần thưởng giá trị cho các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn.

 

 

 


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây