VietHome tham dự Đại hội Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ năm - 29/10/2020 13:42
Chiều ngày 28/10/2020 vừa qua, ban lãnh đạo và các nhân viên VietHome đã tham gia sự kiện Đại hội Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tại nhà hàng Dáng Ngọc – 545 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của nhiều người, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là các lãnh đạo quận, phường, hội doanh nghiệp bạn và đông đảo các doanh nghiệp hội viên, đại diện báo, đài và khách mời. Tham dự sự kiện lần này, các doanh nghiệp hội viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo các cấp quận, huyện, phường và giữa các doanh nghiệp với nhau.

Tại đây, VietHome đã trưng bày và giới thiệu đến cho khách hàng và các doanh nghiệp những sản phẩm mà công ty đang phân phối và phát triển như: dự án khu phức hợp Roxana Plaza, dự án đất nền Hoàng Tiến Thuận An, dự án khu phức hợp thương mại Alva Plaza. Đây đều là những dự án nổi bật tại Bình Dương, nằm tại vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ và có tiềm năng phát triển trong tương lai, nên đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, Đại hội còn có rất nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ các doanh nghiệp khác.

Một số hình ảnh tại Đại hội Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025:
 
dai hoi hoi doanh nghiep go vap
Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp nhận hoa của Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM do Ông Trần Việt Anh - Phó chủ tịch Hiệp Hội DN TP Đại diện
dai hoi hoi doanh nghiep quan go vap jpg
Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp nhận hoa của Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM do Ông Trần Việt Anh - Phó chủ tịch Hiệp Hội DN TP Đại diện
ban chap hanh nhiem ky moi hoi doanh nghiep quan go vap
Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp Gò Vấp nhiệm kỳ IV (2020-2025) ra mắt Đại Hội
Đại hội Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 không những chỉ là chương trình Đại hội, mà đây còn là dịp để các doanh nghiệp hội viên giao lưu, giới thiệu sản phẩm của mình đối với doanh nghiệp bạn, mở rộng thị trường, trao đổi cơ hội kinh doanh, tăng gá trị trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau. Và đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ với lãnh đạo chính quyền, thúc đẩy mối quan hệ, sự gắn kết giữa chính quyền và các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn quận, giúp cho các doanh nghiệp và Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.
 Từ khóa: viethome

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây