VIETHOME HÒA CÙNG TRẬN BÁN KẾT ASIAD VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Thứ tư - 26/12/2018 10:55
Hôm qua ngày 29/08 trận Bán kết giữa Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra trong sự kỳ vọng của tất cả người hâm mộ. Màu áo đỏ, cờ đỏ nhuốm rực các góc phố, nẻo đường, quán cà phê…

Hôm qua ngày 29/08 trận Bán kết giữa Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra trong sự kỳ vọng của tất cả người hâm mộ. Màu áo đỏ, cờ đỏ nhuốm rực các góc phố, nẻo đường, quán cà phê… 

Hòa cùng không khí đó, 500 nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư Viethome đã tập trung tại sàn Bình Tân để theo dõi trần cầu duy nhất có trong lịch sử bóng đá. Mọi cảm xúc lẫn lộn, từ những phút giây căng thẳng  dõi theo đường bóng lăn trên sân cỏ, đến những sự tiếc nuối khi bóng ám sát khung thành nhưng chẳng có cơ hội “chọc khe” nào để tung lưới đối phương; từ những tiếc nuối khi đội mình bị nước bạn dẫn đầu, đến phút giây vui sướng vỡ òa khi Minh Vương đá xoáy bóng  bay thằng vào lưới bạn….

minh_vYYng

Mặc dù kết quả chung cuộc Việt Nam thua 1 – 3 trước Hàn Quốc trong trận Bán kết hôm qua, tuy nhiên họ đã chiến thắng trong lòng của hàng triệu người hâm mộ, tinh thần chiến đấu quả cảm, hết mình của các cẩu thủ Việt Nam thật đáng ghi nhận và khâm phục. Hơn hết, chính tinh thần đó đã cho 500 anh/chị em Viethome chúng ta được ngồi lại hò hét,  cháy hết mình cùng trận đấu “duy nhất trong lịch sử” này.

Để làm nóng thêm không khí cổ vũ, Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome đã tổ chức cuộc thi bình chọn cho kết quả trận đấu Bán kết ASIAD VIỆT NAM - HÀN QUỐC.

Dựa vào số phiếu bình chọn kết quả trận đấu cùng tinh thần nhiệt huyết của 500 anh em, Viethome  đã trao quà cho những cổ động viên đoán đúng kết quả trận đấu. Cụ thể:

- Giải Tỉnh Táo: 1 thẻ điện thoại 500.000đ đã thuộc về CĐV PHẠM TIẾN DŨNG (dự đoán tỷ số HQ - VN: 3 -1)

 - 2 Giải Nhiệt Tình: 2 phiếu yoga trị giá 1.800.000đ đã thuộc về 2 CĐV có dự đoán tỷ số gần chính xác: CĐV  Võ Văn Út (HQ-VN: 2 - 1), CĐV  Võ Văn Chí Tài (HQ-VN: 2-0)

- Giải an ủi:  6 CĐV bình chọn đội Hàn Quốc thắng với tỷ số 1 - 0 sẽ được tặng mỗi bạn 1 phiếu tập Yoga 900.000đ: CĐV  Dương Thị Oanh, CĐV Tô Thế Tường, CĐV CĐV  Trương Trug Tín, CĐV Võ Văn Riều, CĐV Trúc Nguyễn, CĐV Nguyễn Công Đỉnh.  

 

c_tinh

Tiết mục trao phần thưởng cho những cổ động viên bình chọn chính xác nhất

Một lần nữa xin Chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Xin chúc mừng những Cổ động viên Viethome đã bình chọn chính xác và sở hữu những phần quà ý nghĩa.

 

 


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây