Viethome Được Vinh Danh Doanh Nghiệp Có Hoạt Động Đóng Góp Xuất Sắcghiệp Có Hoạt Động Đóng Góp Xuất Sắc

Thứ tư - 26/12/2018 11:53
Chiều ngày 10/10, tại Ngày Hội Đêm Ga La Doanh Nhân Quận 12, Công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome được vinh danh là doanh nghiệp có hoạt động đóng góp xuất sắc nhất năm 2018.

Chiều ngày 10/10, tại Ngày Hội Đêm Ga La Doanh Nhân Quận 12, Công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome được vinh danh là doanh nghiệp có hoạt động đóng góp xuất sắc nhất năm 2018.

DN2

Theo đó, chương trình đêm Ga la đã diễn ra tại UBND Quận 12 thu hút đông đảo các doanh nghiệp và các phóng viên, báo đài tham dự.

Với chủ đề “Nâng Tầm – Sáng Tạo”, chương trình mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị cho khách mời. Ngoài các hoạt động thảo luận, trao đổi và định hướng nâng tầm phát triển doanh nghiệp, chương trình còn có hoạt động văn hóa văn nghệ, tăng cường sự giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa là xe đạp cho những hoàn cảnh khó khăn, xe lăn cho những người tàn tật trên địa bàn, thể hiện tính nhân văn và tinh thần sẻ chia sâu sắc.

Đặc biệt tại chương trình, Viethome trưng bày các dự án mà công ty đang phân phối và phát triển. Theo đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình thông tin các dự án Khu phức hợp căn hộ - văn phòng Roxana plaza, dự án căn hộ hiện đại ngay quận 12 Zen riverview, dự án khu đô thị thông minh Viva park Đồng Nai… thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của các khách mời tham dự sự kiện.

sale

sale_1

sale_2

Cũng tại sự kiện, Viethome vinh dự được tuyên dương là doanh nghiệp có hoạt động đóng góp xuất sắc nhất năm 2018 và chứng nhận đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội địa bàn năm 2018.

Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Viethome cho những hoạt động trên đia bàn mà nó còn là niềm vinh dự,  sự tận tụy và cống hiến của doanh nghiệp vào sự phát triển chung.

Ngày hội Đêm Ga La Doanh Nhân Quận 12 là hoạt động thường niên nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, đặc biệt tạo điều kiện để kết nối các doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với lãnh đạo, giúp Hội doanh nghiệp quận 12 ngày càng phát triển và ngày càng vững mạnh hơn.


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây