Trở thành chiến binh Sales – Nhận quà cuối năm cực khủng

Thứ bảy - 07/12/2019 11:30
Tổng kết cuối năm 2019, những chiến binh Sales của VietHome Group sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn cực khủng. Ước tính tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng sẽ được trao cho những cá nhân xuất sắc và may mắn nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, VietHome Group hiện đang triển khai nhiều dự án rộng khắp Đông Nam Bộ. Trong 10 năm hoạt động, VietHome Group cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ, nhà phố mỗi năm. Không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín mà VietHome Group còn là đơn vị đi đầu trong việc triển khai những công trình, hệ thống mang ý nghĩa nhân văn, đầy tính văn minh và hiện đại.
Có được vị thế hôm nay là do VietHome Group chú trọng đầu tư xây dựng một bộ máy doanh nghiệp “khỏe – mạnh – năng động”. Chính vì thế, để động viên và tiếp thêm năng lượng cho toàn thể cán bộ - nhân viên (CB-NV), VietHome Group tổ chức hoạt động thi đua hướng tới lễ tổng kết cuối năm 2019 với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn. Ước tính tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng gồm nhiều hạng mục cho toàn thể CB-NV cùng tham gia.


Câu lạc bộ tỷ phú và Super Sales
 
clb ty phu viethome

Đây là giải thưởng dành cho những chiến binh Sales xuất sắc nhất của năm 2019.
  • Yêu cầu tham gia: Là chiến binh Sales thuộc VietHome Group (đơn vị VietHome, đơn vị PTLand, đơn vị Saviland, đơn vị Viettienland).
Giải thưởng Super Sales:
  • Cách thức chọn giải: 03 chiến binh có Doanh thu bán hàng cao nhất trong năm 2019.
  • Giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng gồm 03 chiếc xe SH 2019 sẽ trao cho 03 các nhân xuất sắc ở trên.
Giải thưởng Câu lạc bộ tỷ phú: Giải thưởng là 01 chuyến du lịch (2 người) cũng sẽ dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Tiết mục xuất sắc nhất
 
van nghe viethome

Đây là giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Year-End-Party, BTC xin được bí mật về giải thưởng này. Hứa hẹn đây sẽ là giải thưởng mang lại nhiều bất ngờ cho sự kỳ công của những tiết mục hôm đó.
  • Yêu cầu tham gia: Có tiết mục tham gia trong đêm Year-End-Party
  • Cách thức chọn: Được sắp xếp theo số điểm nhận được của Ban Giám Khảo
Giải thưởng rút thăm may mắn
Đây là giải thưởng cho các cá nhân may mắn trong buổi Year-End-Party sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
  • Yêu cầu tham gia: CB-NV VietHome Group có mặt trong buổi Year-End-Party và có lấy số thứ tự.
  • Cách thức chọn: Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào buổi tối Year-End-Party, những ai có số thứ tự trùng với số thăm may mắn được bốc sẽ nhận giải tương ứng trong lượt bốc thăm đó.
  • Giải thưởng: Cơ cấu giải thưởng gồm những phần quà công nghệ, rất thiết thực và cực kỳ hấp dẫn sẽ được công bố trong thời gian tới.
Có thể thấy đây chắc chắn là những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn nhất cho những bước đi cuối trong năm 2019 dành cho CB-NV của VietHome Group. Đây còn là động lực để mọi người có dịp thử thách khả năng của bản thân cũng như đoàn kết với nhau trong để cùng chung tay xây dựng một VietHome Group ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Hoàng

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây