Sôi động Year-End-Party tại VietHome Group

Thứ năm - 09/01/2020 10:31
Sắp tới đây tại VietHome Group sẽ diễn ra chuỗi sự kiện cuối năm vô cùng sôi động dành riêng cho những thần dân VietHome Group. Đây là chuỗi sự kiện cùng nhìn lại 10 năm hoạt động của doanh nghiệp, cùng với đó là vinh danh những cá nhân - tập thể xuất sắc cũng như những chương trình giải trí hấp dẫn.

Nếu như doanh nghiệp đã chọn được điểm đến (mục tiêu) và xác định được đường đi (phương hướng) đúng đắn, thì việc xây dựng một cỗ máy mạnh mẽ để đến được đó nhanh hơn - an toàn hơn cũng là một việc quan trọng không kém. Cỗ máy đó không phải ai khác chính là những con người đang làm việc tại doanh nghiệp đó.

Bộ máy nhân sự có tốt - có khỏe - có năng nổ thì doanh nghiệp mới ngày càng phát triển và đứng vững trong thương trường ngày càng khó khăn như hiện nay. Ngày nay, khi các doanh nghiệp đặt ra những bài toán siết chặt chi phí, những chính sách đãi ngộ với nhân viên ngày càng thắt chặt, điều này không những không tạo động lực cho nhân viên mà còn bị phản tác dụng. Người lao động chỉ xem công việc hàng ngày là nhiệm vụ chứ không còn là đam mê nữa.

Tại VietHome Group, CB-NV được xem là 1 trong 3 tiêu chí hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến, là kim chỉ nam để phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế, tại đây luôn có những chính sách đãi ngộ cực tốt để "nuôi dưỡng - bảo trì" cỗ máy của doanh nghiệp. Những hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên để gắn kết tinh thần nhân viên, có thể kể đến như: Hội thao truyền thống,  chương trình nghỉ dưỡng - team building, các ngày lễ,....

 
viethome team building 2019 4

Sắp tới đây tại VietHome Group sẽ diễn ra chuỗi sự kiện cuối năm vô cùng sôi động dành riêng cho những thần dân VietHome Group. Đây là chuỗi sự kiện cùng nhìn lại 10 năm hoạt động của doanh nghiệp, cùng với đó là vinh danh những cá nhân - tập thể xuất sắc cũng như những chương trình giải trí hấp dẫn để ghi lại dấu ấn cuối năm.

Câu lạc bộ tỷ phú và Super Sales
 
clb ty phu viethome

Đây là giải thưởng dành cho những chiến binh Sales xuất sắc nhất của năm 2019.
 • Yêu cầu tham gia: Là chiến binh Sales thuộc VietHome Group (đơn vị VietHome, đơn vị PTLand, đơn vị Saviland, đơn vị Viettienland).
Giải thưởng Super Sales:
 • Cách thức chọn giải: 03 chiến binh có Doanh thu bán hàng cao nhất trong năm 2019.
 • Giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng gồm 02 chiếc xe SH 2019 sẽ trao cho 02 các nhân xuất sắc ở trên.
Giải thưởng Câu lạc bộ tỷ phú: Giải thưởng là 01 chuyến du lịch (2 người) cũng sẽ dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Tiết mục xuất sắc nhất
 
van nghe viethome

Đây là giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Year-End-Party, BTC xin được bí mật về giải thưởng này. Hứa hẹn đây sẽ là giải thưởng mang lại nhiều bất ngờ cho sự kỳ công của những tiết mục hôm đó.
 • Yêu cầu tham gia: Có tiết mục tham gia trong đêm Year-End-Party
 • Cách thức chọn: Được sắp xếp theo số điểm nhận được của Ban Giám Khảo
Giải thưởng rút thăm may mắn
Đây là giải thưởng cho các cá nhân may mắn trong buổi Year-End-Party sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
 • Yêu cầu tham gia: CB-NV VietHome Group có mặt trong buổi Year-End-Party và có lấy số thứ tự.
 • Cách thức chọn: Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào buổi tối Year-End-Party, những ai có số thứ tự trùng với số thăm may mắn được bốc sẽ nhận giải tương ứng trong lượt bốc thăm đó.
 • Giải thưởng:
  • 1 giải nhất: 1 chiếc apple ipad 2019 32Gb
  • 2 giải nhì:
   • 1 giải: 0,5 chỉ vàng 999,9
   • 1 giải: tai nghe bluetooth Apple Airpod gen 2
  • 3 giải ba: mỗi giải 1 chiếc đồng hồ thông minh DM-09
  • 15 giải tư: giải thưởng sẽ ngẫu nhiên từ 200k - 1.000k
9c3fa9781dc9e497bdd8
Có thể thấy đây chắc chắn là những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn nhất cho những bước đi cuối trong năm 2019 dành cho CB-NV của VietHome Group. Đây còn là động lực để mọi người có dịp thử thách khả năng của bản thân cũng như đoàn kết với nhau trong để cùng chung tay xây dựng một VietHome Group ngày càng lớn mạnh.


Những chương trình sắp tới sẽ đem đến nhiều năng lượng tích cực cho toàn hệ thống VietHome Group, đón chào một năm Canh Tí bùng nổ và đầy hứa hẹn.


 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây