Rộn ràng bữa tiệc Year End Party của VietHome Group

Thứ ba - 14/01/2020 15:04
Ngày 13/01 vừa qua, VietHome Group đã tổ chức buổi lễ Nhìn lại hành trình 2019 VHG và buổi Year End Party VietHome Group tại nhà hàng Luxury Palace. Buổi lễ đã tổng kết lại hoạt động trong năm 2019 và đưa ra định hướng năm 2020 cho toàn hệ thống.

Trong không khí tưng bừng của dịp cuối năm, VietHome Group đã long trọng tổ chức buổi tất niên Year End Party 2019 tại nhà hàng hội nghị Luxury Palace Gò Vấp. Buổi lễ diễn ra với hai phần chính với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Tại lễ tổng kết, ông Nguyễn Anh Đào - TGĐ VietHome Group đã đưa ra những định hướng mới trong năm 2020. Năm tới, VietHome Group vẫn sẽ chú trọng đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực chính là phát triển và phân phối các loại hình BĐS tại Bình Dương, Đồng Nai,... Cùng với đó lĩnh vực xây dựng và thiết kế cũng được đầu tư nghiên cứu và phát triển.
IMG 8125
Các đơn vị trong hệ thống cũng đã nhận chỉ tiêu tại buổi lễ dưới sự chứng kiến và đồng thuận của toàn bộ nhân viên. Mỗi đơn vị đều cho thấy được sự quyết tâm và ý chí vững niềm tin của mình để bứt phá những chỉ tiêu được đưa ra. Khẩu hiệu "Quyết tâm - Quyết chiến - Quyết thắng" được hô vang trong hội trường buổi lễ với sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của VietHome Group tạo khí thế hừng hực trước thềm năm mới.

Cũng trong buỗi lễ, hai chức vụ mới là Phó Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Marketing đã được bổ nhiệm cho hai cán bộ quản lý xuất sắc là bà Phạm Thị Thanh Nhàn và ông Trần Mạnh Khương. Với nhiều đóng góp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đây là hai tấm gương sáng cho toàn nhân viên trong hệ thống học tập và phấn đấu.
IMG 8665
Trong buổi tiệc Year End Party được tổ chức ngay sau đó, VietHome Group vinh dự có sự tham gia của nhiều lãnh đạo các công ty đối tác như: Tập đoàn KHC, Công ty Phú Gia Hòa, Công ty Casa, Công ty Việt An, Công ty Naviland, Công ty Đại Quang Minh, Công ty Việt Hoa Mỹ... cùng đông đảo các anh chị làm trong lĩnh vực báo chí.
Các lãnh đạo, cán bộ quản lý các cấp, nhân viên khối văn phòng và kinh doanh xuất sắc đều được vinh danh trao thưởng trong buổi lễ trước sự tuyên dương của mọi người. Nhiều giải thưởng hấp dẫn đã được trao như: xe Honda SH, chuyến du lịch nước ngoài cho 2 người/1 phần thưởng, ipad 10.2 inches, đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth,...cùng nhiều phong bao lì xì.

Ngay sau khi ban lãnh đạo khui sâm panh khai tiệc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị từ nhân viên trong hệ thống. Mỗi tiết mục đều thể hiện được sự năng động và đa tài của các thành viên trong gia đình VietHome
từ hát - múa đến diễn kịch. Các tiết mục mang đậm dấu ấn VietHome Group, nhiều đặc điểm nhận biết VHG được đưa vào trong tác phẩm một cách tự nhiên và tài tình, không bị phô cho thấy được sự đầu tư của các đơn vị trong giai đoạn chuẩn bị. Có những tiết mục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, thậm chí nhiều tiết mục còn nhận được những phần thưởng nóng từ khán giả ngay sau khi kết thúc biểu diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
IMG 8199
IMG 8755
IMG 8735
IMG 8713
IMG 8668

IMG 8632
IMG 8630
IMG 8483
IMG 8462
IMG 8453
Hòa trong không khí tưng bừng của dịp năm hết tết đến, đại gia đình VietHome Group đã có một buổi Year End Party diễn ra thành công trọn vẹn. Sau buổi lễ là sự hứng khởi và hừng hực năng lượng cho những con người nơi đây để đón chào một năm mới Canh Tý hứa hẹn đầy bùng nổ.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây