Nhiều chương trình thú vị tại buổi sinh hoạt tháng 7 của Viethome Group

Thứ tư - 26/12/2018 11:04
Sáng ngày 30/7, công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 7 với nhiều hoạt động thú vị. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome cũng toàn thể nhân viên công ty. 

tapthe2

Sáng ngày 30/7, công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 7 với nhiều hoạt động thú vị. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome cũng toàn thể nhân viên công ty. 

Đây là hoạt động tổ chức hàng tháng nhằm tổng kết họat động trong tháng và là cơ hội để nhân viên được gặp gỡ và trò chuyện với ban lãnh đạo công ty.

Tại buổi sinh hoạt, ông Trần Mạnh Khương – Trưởng phòng Marketing đã có những chia sẻ về kế hoạch online, offline sẽ triển khai sắp tới cho dự án Viva park. Những chia sẻ được mọi người theo dõi cần mẫn, chăm chú. Đặc biệt, khi chương trình chuyển sang phần talk show thú vị với chủ đề “Nhịp đập của một doanh nghiệp” do Trưởng phòng Marketing dẫn dắt đã khiến cho buổi sinh hoạt trở nên hào hứng và náo nhiệt.

Khi được đặt câu hỏi: theo anh chị điều gì tạo nên nhịp đập của một doanh nghiệp? Mọi người hào hứng giơ tay phát biểu và trả lời, mặc dù mỗi người có mỗi ý kiến khác nhau tuy nhiên tất cả đều được ghi nhận và được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Đây là cơ hội để những nhân viên nói lên suy nghĩ của mình, cũng như trình bày quan điểm tâm tư trước lãnh đạo công ty .

c.phung

phat_bieu

Nhân viên hào hứng trả lời câu hỏi "Nhịp đập của một doanh nghiệp?"

Tại buổi sinh hoạt ông Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome đã trực tiếp khen thưởng và tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc.  Đồng thời, quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Chí Tài nắm giữ vị trí trưởng phòng kinh doanh. Trước đó, chị Nguyễn Thị Thúy Phụng được bổ nhiệm nắm giữ vị trí Giám đốc sàn 1.

tai

Anh Nguyễn Chí Tài được bổ nhiệm nắm giữ vị trí trưởng phòng kinh doanh

c.phung2

Chị Nguyễn Thị Thúy Phụng được bổ nhiệm nắm giữ vị trí Giám đốc sàn 1.

Đặc biệt phần cuối buổi sinh hoạt là tiết mục cắt bánh kem để chúc mừng sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật vào tháng 7 và tháng 8. Công ty luôn ghi nhận những nỗ lực của mỗi nhân viên và không quên chăm sóc đời sống của nhân viên công ty, nhất là vào các dịp lễ, sinh nhật... 

sinh_nhta

Tiết mục thổi bánh kem chúc mừng nhân viên có sinh nhật trong tháng 7 và tháng 8

Buổi sinh hoạt diễn ra chỉ trong vòng chưa tới 2 tiếng nhưng đủ để khiến cho toàn thể nhân viên công ty cảm thấy hào hứng và phấn khởi cho một tháng làm việc mới nhiều niềm vui.


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây