Nhân viên Viethome hào hứng tại buổi sinh hoạt tháng 8

Thứ tư - 26/12/2018 10:58
Một buổi sáng thú vị và tràn ngập niềm vui, tiếng cười tại Công ty cổ phần đầu tư Viethome. Theo đó, sáng ngày 27/8, Công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 8 với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty.

Một buổi sáng thú vị và tràn ngập niềm vui, tiếng cười tại Công ty cổ phần đầu tư Viethome. Theo đó, sáng ngày 27/8, Công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 8 với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty.

27.1

Tập thể nhân viên Viethome hát vang bài hát Nối Vòng Tay Lớn

Tại buổi sinh hoạt, ông Trần Mạnh Khương – Trưởng phòng Marketing chia sẻ những hoạt động sắp tới của công ty, đồng thời giới thiệu những thành viên mới gia nhập vào gia đình Viethome. Những thành viên mới có cơ hội được giới thiệu bản thân trong sự chào đón và thân mến của tất cả nhân viên Công ty. Đúng như truyền thống Đoàn kết của Viethome lâu nay: "Viethome luôn được xem như một gia đình, vì vậy dù bạn là ai, khi gia nhập vào Viethome thì bạn và chúng tôi đã là một gia đình."

Sau phần giới thiệu thành viên mới, không khí buổi sinh hoạt như được khuấy động bởi màn thể hiện quyết tâm bán hàng của  ông Nguyễn Bảo Trung - Giám đốc kinh doanh sàn Đồng Nai. Tất cả nhân viên kinh doanh cùng hô vang khẩu hiệu Bán hết – Bán sạch dự án Viva park, thế hiện một khí thế hừng hực, quyết tâm bán dự án. Tinh thần đoàn kết của các nhân viên Viethome hôm nay đã tạo nên một nguồn sức mạnh cho Công ty.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt có sự tham gia của ông Nguyễn Anh Đào – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome. Ông Nguyễn Anh Đào đã chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng hiệu quả, cũng như chỉ ra những điểm nổi bật của dự án Viva park mà nhân viên kinh doanh nên truyền đạt với khách hàng. Ông Nguyễn Anh Đào chia sẻ: “Không có gì không làm được, làm được hay không là ở các bạn” và “Cơ hội là như nhau, nhưng chỉ những người biết nắm bắt mới có thể thành công”.

t9.3

Ông Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Viethome chia sẻ tại buổi sinh hoạt

Chính những chia sẻ của “sếp Tổng” đã truyền một nguồn năng lượng dồi dào cho toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viethome. Bản thân mỗi nhân viên như được truyền một ngọn lửa mới, nhiệt huyết mới cho một tháng mới làm việc quyết tâm và hiệu quả hơn.

Cuối buổi sinh hoạt là tiết mục cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật vào tháng 9, mọi người cùng hát vang khúc hát mừng sinh nhật càng làm cho không khí buổi sinh hoạt trở nên quây quần, ấm áp.

t9.4

Chúc mừng những nhân viên có sinh nhật tháng 9

Đây là chương trình sinh hoạt hàng tháng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viethome. Buổi sinh hoạt không chỉ là buổi trao đổi công việc, kế hoạch – hoạt động công ty, mà đây còn là dịp để ban lãnh đạo gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, góp ý của nhân viên, từ đó vừa định hướng công ty phát triển hơn nữa vừa góp phần gắn kết những thành viên trong Đại gia đình Viethome.


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây