Nhân viên Viethome Group hào hứng thực địa Dự án Viva Park

Thứ sáu - 15/03/2019 15:54
Sáng ngày 12/7, công ty Cổ phần Đầu tư Viethome cùng các đơn vị phân phối dự án Viva park đã hào hứng tham gia chuyến thực địa dự án Viva park tại huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng nai.

Gần 1000 nhân viên Viethome Group và các đơn vị phát triển dự án đã có mặt tại dự án Viva park để nghe chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư  LDG Group giới thiệu và cung cấp thông tin dự án.

TVAN

Theo đó, khu đô thị thương mại dự án Viva Park có quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn. Với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, dự án có vị trí ven sông và ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Đây là dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn toàn dự án. Dự án do Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền cùng với các đơn vị khác như Đất Xanh Đông Nam Bộ, Viethome và một số đơn vị liên kết kinh doanh khác.

Mặc cho cái nắng gay gắt của tiết trời Đồng nai, mọi người vẫn say sưa lắng nghe thông tin dự án, người chụp hình, người ghi chép, người ghi âm.. dù bằng cách nào thì mọi người đều cố gắng ghi nhớ những nội dung mà chủ đầu tư cung cấp.

913e130a042ee570bc3f

Các nhân viên say sưa lắng nghe chủ đầu tư thông tin về dự án

Sau khi nghe giới thiệu về dự án, các nhân viên đều nhận thấy tiềm năng phát triển của Viva park và thể hiện quyết tâm phát triển dự án.

Nhân viên Công ty cổ phần đầu tư Viethome đã tiến hành khảo sát thực địa, đánh giá những ưu điểm và lợi thế của dự án để đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp.

Chuyến khảo sát thực địa dự án Viva park không chỉ giúp các nhân viên kinh doanh có cái nhìn trực quan nhất về dự án, mà đây còn là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng phát triển. Sau khi khảo sát dự án, mọi người được tham quan vui chơi tại Khu du lịch thác Giang điền và dùng bữa trưa ấm cúng, thân mật tại nhà hàng nằm trong khu du lịch.

Kết thúc chuyến thực địa dự án Viva park, mọi người có cái nhìn thực tế và thông tin cơ bản về dự án, đồng thời mỗi người còn ghi lại những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ về đồng nghiệp và các đơn vị phát triển. 

 

Một số hình ảnh chuyến thực địa dự án Viva Park của nhân viên Viethome:

 

VH

 

NV_KINHDOANH

Đội ngũ sale của Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome

CHY_EM_1

 

a610f93c981979472008_1
TAP_THE
VH2

Nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome thực địa dự án Viva Park

Tác giả bài viết: Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây