Lộ Diện Gương Mặt Best Seller Tháng 4

Thứ ba - 07/05/2019 10:52
Trong buổi sinh hoạt văn phòng tháng 4 của Công ty Cổ phần đầu tư Viethome diễn ra vào sáng ngày 6/5, ngoài các nội dung sinh hoạt hấp dẫn thì gương mặt Best seller tháng 4 cũng đã được lộ diện.

Với ước mơ thử thách bản thân, nữ chiến binh Đặng Thị Ngọc Hạnh – Nhân viên kinh doanh sàn Goldland đã xuất sắc trở thành gương mặt Best seller của tháng với bảng thành tích đáng nể.
 
best 2

Nói về thành công của mình, chiến binh Đặng Thị Ngọc Hạnh chia sẻ: “Tôi làm việc phải có mục đích rõ ràng, kế hoạch và chiến lượt phải cụ thể, rất cụ thể mới được, sẵn sàng thích nghi và thay đổi cho phù hợp theo hướng tích cực nhất miễn sao đạt được kết quả. Và một điều quan trọng không thể thiếu được ấy chính là niềm tin. Ngoài việc tin vào công ty, tin vào sản phẩm, thì tôi luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Khi có đủ niềm tin vững chắc thì mọi rào cản đều có thể vượt qua”.

Vẻ ngoài điềm tĩnh cũng phong thái đĩnh đạc, ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên cũng khiến nhiều người cảm thấy an tâm và tin tưởng Hạnh. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu nhưng là phụ nữ dấn thân vào nghề
bất động sản, Hạnh đã gặp phải không ít khó khăn.  Không có nhiều sức khỏe như những đấng mày râu, cũng không nhiều quỹ thời gian như những người trẻ và độc thân… Tuy nhiên, Hạnh vẫn kiên trì và quyết tâm với công việc cùng tâm niệm “cái gì cũng xuất phát từ ý chí của mình thôi, rào cản chỉ là rào cản và mọi thứ có thể vượt qua”.  Có thể nói, chính  “tinh thần của chiến binh” này đã giúp Hạnh sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, giữ vững tinh thần chiến đấu hết mình để đạt được “hào quang” chiến thắng.

Chiến binh Hạnh bày tỏ: “Mình làm gì cũng phải học, học rồi làm, làm rồi cho phép mình có sai sót, và chính sai sót cho mình khôn hơn.  Nên đừng dừng lại ở vài lần sai mà hãy bước tiếp, nỗi sợ hãi sẽ biến mất và mình sẽ mạnh mẽ hơn. Vì vậy, không chỉ tôi làm được mà tất cả mọi người cùng làm được.”

Không chỉ là gương mặt Best seller của tháng 4, trước đó, chiến binh Đặng Thị Ngọc Hạnh đã nhiều lần được gọi tên trên mục vinh danh, khen thưởng.

Tự nhận là người thận trọng và rất chọn lọc trong lựa chọn đối tác, Chiến binh Hạnh bày tỏ niềm tin tưởng và an tâm vào sản phẩm của Viethome. Hạnh cho rằng những sản phẩm của
Viethome đều có những thế mạnh riêng, nhưng tất cả đều đảm bảo uy tín, chất lượng, tính thanh khoản tốt, giá trị đầu tư cao… Đây  chính là tiêu chí để Hạnh cũng như những chiến binh khác tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Viethome Group.

Cũng trong tháng 4, ngoài chiến binh Hạnh còn có nhiều gương mặt xuất sắc và ưu tú khác được vinh danh và khen thưởng. Đó là:


Chiến binh VÕ VĂN CHÍ TÀI - Trưởng phòng kinh doanh – Sàn Lucky
Chiến binh NGUYỄN TRẦN NHẬT - Nhân viên kinh doanh – Sàn GoldLand
Chiến binh HỒ VĂN THÀNH - Nhân viên kinh doanh – Sàn Viva
Chiến binh QUÁCH TẤN BÌNH - Nhân viên kinh doanh – Sàn Lucky
Chiến binh NGUYỄN THỊ HÀ - Nhân viên kinh doanh – Sàn Lucky
Chiến binh MAI THỊ HẢI HOA - Nhân viên kinh doanh – Sàn Lucky
 
Tuyen duong

Tất cả các chiến binh đều thổi bùng một sức sống mới, tinh thần mới cho toàn bộ công ty. Hy vọng các chiến binh giữ vững tinh thần để tiếp tục khí thế “chiến đấu”.

Viethome sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất mang tới nhiều cơ hội để tất cả các chiến binh  Viethome Group phát huy sức mạnh của mình và khẳng định bản thân trên con đường  trở thành Super Sale chuyên nghiệp.

Tác giả bài viết: Viethome Group

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây