Gấp Rút Gửi Bài Tham Dự Cuộc Thi Xây Dựng Ý Tưởng Doanh Nghiệp

Thứ tư - 26/12/2018 11:19
Cuộc thi Ý tưởng nhỏ thành công ty do Công ty Cổ phần đầu tư Viethome phát động đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cán bộ nhân viên công ty.

Gấp Rút Gửi Bài Tham Dự Cuộc Thi Xây Dựng Ý Tưởng Doanh Nghiệp

Cuộc thi Ý tưởng nhỏ thành công ty do Công ty Cổ phần đầu tư Viethome phát động đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cán bộ nhân viên công ty.

e91xbb48lan77mh37dp9

Ngay khi chương trình phát động, hàng chục ý tưởng bài viết đã được gửi về cho ban tổ chức. Theo đó, ban tổ chức đánh giá cao những ý tưởng cũng như đóng góp của nhân viên công ty, bất kỳ ý tưởng của bạn là gì ban tổ chức cũng ghi nhận và xem đó là sự tâm huyết và cống hiến hết mình của bạn cho công ty.

Khi phát động cuộc thi này, lãnh đạo công ty hiểu rằng một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, muốn tồn tại và phát triển thì phải luôn lấy con người làm yếu tố cốt lõi.  Đồng thời, doanh nghiệp đó buộc phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng tạo và thay đổi cho phù hợp với thực tế, cũng như phù hợp với nguyện vọng, tâm tư của nhân viên. Chính vì vậy, Viethome luôn lấy nguyện vọng của nhân viên làm nền tảng của sự phát triển. Chỉ khi nhân viên đủ tin tưởng và sẵn sàng cống hiến, doanh nghiệp mới thật sự vững mạnh và thành công.

Cuộc thi Xây Dựng Ý Tưởng Doanh Nghiệp được phát động cũng nhằm thực hiện tôn chỉ đó. Tạo cơ hội để lãnh đạo Công ty đươc lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý nhân viên để từ đó đề ra những chính sách, định hướng đường lối phát triển công ty thành một doanh nghiệp mạnh, phát triển bền vững trên thị trường.

Tham gia góp ý tưởng về chương trình, nhân viên còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị đến từ ban tổ chức. Theo đó, giải thưởng có thể lên tới 1,5 tỷ đồng đối với  những ý tưởng  được doanh nghiệp thực hiện thành công.

Chỉ còn chưa tới 1 tuần nữa là cuộc thi chính thức khép lại, Ban tổ chức rất mong nhận được những ý tưởng đóng góp của nhân viên công ty. Các đội ngũ cán bộ nhân viên công ty hãy tích cực đóng góp những ý kiến sáng tạo và gửi về cho chương trình để chúng tôi ghi nhận những ý tưởng của các bạn.

 

TRUNG_THU

 

THỂ LỆ CUỘC THI:

► Nội Dung Dự Thi

Nội dung bài viết bao gồm những ý tưởng, những sáng kiến, định hướng mới lạ của quý nhân viên về cách thức tổ chức, làm việc, văn hóa và tất tần tật những gì liên quan đến sự phát triển của công ty.

 ► Tác Phẩm Dự Thi:

- Bài viết là những ý tưởng của mỗi cá nhân, được trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu

- Bài viết dự thi chưa được đăng tải hoặc phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng, ấn phẩm các loại.

► Đối Tượng:

Cuộc thi giành cho tất cả đối tượng là nhân viên của Viethome Group – Những người gắn kết và tâm huyết với sự phát triển của công ty.

► Thời gian nhận bài:

Thời gian bắt đầu từ ngày 1/9/2018 - 1/10/2018.

► Cách Thức Chấm Điểm

Tiêu chí chấm thi dựa trên các yếu tố chính:

-  Những ý tưởng đóng góp thiết thực, ý nghĩa, mới lạ

- Hình thức thể hiện bài viết sáng tạo, sinh động.

► Giải Thưởng:

Những giải thưởng giá trị sẽ được trao cho những ai có đóng góp hay nhất, thiết thực nhất. Bao gồm:

- Giải nhất:  5.000.000 đồng

- Giải nhì: 3.000.000 đồng

- Giải ba:  1.000.000 đồng

- Giải đặc biệt: 1.500.000.000đồng (Ý tưởng được Doanh nghiệp Áp dụng thành công).

► Thời Gian Trao Giải:

Đêm Gala Dinner Tại  Buổi Du lịch của  Viethome Group dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

- Hình thức chấm điểm: BGK chấm bài theo bảng điểm

- Bài thi gửi về địa chỉ: Nguyetnt@viethome.net.vn

Nhanh tay gửi ý tưởng của bạn về ban tổ chức để lãnh đạo được lắng nghe ý kiến của bạn, đồng thời có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

 

 


Người viết : Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây