Điều gì khiến hàng trăm sale muốn gia nhập Viethome Group ?

Thứ hai - 01/07/2019 13:36
Là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường Bất động sản, Viethome được đánh giá là môi trường làm việc lý tưởng, mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho những người muốn tăng thêm thu nhập và làm việc trong môi trường bất động sản.

1. Viethome – Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam
 
Được thành lập năm 2009, trải qua 10 năm hình thành và phát triển,
Công ty cổ phần đầu tư Viethome đã và đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong thời buổi kinh doanh bất động sản ngày càng nở rộ, hàng loạt các công ty và các sàn bất động sản mọc lên. Tuy nhiên để duy trì và hoạt động tốt thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.Trước thách thức đó,
Viethome luôn đổi mới phong cách làm việc, đón nhận những điều mới mẻ để phù hợp với thị trường, đặc biệt trong thời đại Kỷ nguyên số như hiện nay. Nhờ định hướng đúng đắn cùng quyết tâm của cả hệ thống, Công ty cổ phần đầu tư Viethome vẫn vững chãi trên thị trường bất động sản, không ngừng lớn mạnh cả về quy mô kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và quy mô - chất lượng đội ngũ nhân viên, cộng tác viên.
 
6d5063924f83abddf292

Viethome đang mở rộng các sàn giao dịch, mở rộng kinh doanh các dự án trên khắp các tỉnh thành  như Bình dương, Đồng Nai, TP.HCM, Phú Yên, Bình Thuận…. mang tới cơ hội sở hữu hàng ngàn căn hộ, biệt thự, nhà phố chất lượng, đẳng cấp cùng mức giá tốt nhất thị trường. Từ những ngày đầu thành lập, Viethome định hướng kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản. Tuy nhiên hiện nay, Viethome đã và đang vươn lên định hướng trở thành đơn vị đầu tư và hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như xây dựng, dịch vụ, công nghệ…

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển,
Viethome Group tự hào là đơn vị kinh doanh bất động sản thành công, mang lại những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, tạo dựng uy tín vững chắc trên thị trường.

Viethome từng xuất sắc đạt các danh hiệu, giải thưởng danh giá của các Hiệp hội  doanh nghiệp.

2. Môi trường làm việc năng động, cởi mở

 
Sau gần 10 năm phát triển, Viethome có hệ thống hàng trăm nhân viên trải đều trên khắp các tỉnh thành.

Với môi trường làm việc năng động, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, Viethome luôn được đánh giá là doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng, “điểm đến” đáng mơ ước của nhiều nhân viên, đặc biệt là sale bất động sản.

 
67dbdef45ee2babce3f3

Khen thưởng những nhân viên có kết quả kinh doanh xuất sắc.

Tại Viethome, nhân viên sẽ được làm việc với những lãnh đạo có Tâm và có Tầm, các sản phẩm chất lượng đẳng cấp cùng cam kết uy tín trên thị trường. Ban lãnh đạo tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy khả năng của bản thân thông qua các buổi đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng thời khích lệ và trao phần thưởng cho những nỗ lực xứng đáng. Viethome luôn tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp, những thế hệ của Viethome đi ra toàn những start-up thành công và họ luôn tự tin khi nói rằng “Chúng tôi từng bước ra từ Viethome”.

Hệ thống
Viethome Group hình thành nhiều phòng ban với những vai trò khác nhau. Tuy nhiên, tất cả luôn gắn kết, hòa đồng, tích cực hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Anh Trần Mai Khang – nhân viên Digital (Thuộc phòng Marketing - Viethome) chia sẻ: “Viethome là một môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo. Nhân viên rất thân tình, đoàn kết. Được dẫn dắt bởi những lãnh đạo có Tầm và làm việc với những đồng nghiệp thân thiện, tôi khẳng định Viethome chính là môi trường làm việc lý tưởng, cơ hội để tôi học hỏi và phát triển.”

3. Chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi hấp dẫn
 
Lựa chọn những
dự án bất động sản chất lượng, uy tín , dễ bán mang tới những cơ hội gia tăng thu nhập cho đội ngũ nhân viên. Ngoài lương cứng, chính sách hoa hồng hấp dẫn là động lực to lớn để nhân viên nỗ lực đạt hiệu quả cao trong công việc.

Các hoạt động sinh hoạt văn phòng hàng tháng, teambuilding, du lịch được công ty tổ chức định kỳ tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội giao lưu, kết nối. Đồng thời, công ty đặc biệt quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên, đi sâu vào các  chi tiết cuộc sống như sinh nhật, tiệc cưới hỏi, các ngày lễ  quan trọng như quốc tế thiếu nhi, quốc tế phụ nữ….

 
d6564898648980d7d998
 
Bằng những quan tâm thiết thực, Viethome hy vọng sẽ là một môi trường làm việc gần gũi, gắn kết các thành viên dưới cùng một “Gia đình” mang tên Viethome Group.  
 
Sự thành công trong kinh doanh của Viethome  hiện tại chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, nhân viên, đội ngũ sale của Viethome Group. Hy vọng với kinh nghiệm và uy tín của mình, Viethome tiếp tục mang tới nhiều cơ hội hấp dẫn cho nhân viên.  Hiện tại Viethome đang tuyển dụng nhiều vị trí, tạo điều kiện cho những ai  có đủ năng lực, tâm huyết và mong  muốn tăng thêm thu nhập... có cơ hội để gia nhập môi trường BĐS chuyên nghiệp của
Viethome Group.  


Tham khảo cơ hội việc làm  Tại đây.
 
 

Tác giả bài viết: Viethome Group

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây