Chính sách nhân sự

Thứ tư - 26/12/2018 09:32

ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN HỘI NHẬP

Ngay khi bạn gia nhập vào đại gia đình VietHome, bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập để cảm nhận rõ nét hơn về quy mô tổ chức, chính sách phúc lợi, nền tảng văn hóa… giúp bạn hòa  nhập nhanh hơn, định hướng tốt hơn và vững tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Hơn thế nữa, đồng hành cùng VietHome, bạn sẽ được tham gia vào những khóa đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng do công ty hoặc công ty phối hợp với các đơn vị chuyên gia tổ chức. các chương trình đào tạo được thiết kế tương thích với từng cấp độ giành cho CB-CNV nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các cá nhân.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, bạn muốn cháy hết mình với đam mê và tinh thần cống hiến, bạn luôn kiên định với mục tiêu, bạn không từ nan khi đối mặt với những khó khăn thử thách… Bạn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những vị trí quan trọng trong tổ chức của chúng tôi.

Đến với VietHome, bạn thỏa sức thể hiện đam mê, thỏa sức khám phá sức mạnh tiềm ẩn  bên trong bản thể của mỗi cá nhân và định vị “ thương hiệu” của chính bạn.

Một khi ở bạn hội tụ đầy đủ “TÂM & TẦM”, bạn chính là “đích ngắm” cho những vị trí quản lý cao cấp của công ty

      MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

VietHome đang sở hửu nguồn nhân lực trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và khát khao chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên VietHome một môi trường làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng văn hóa Sáng tạo-Kỷ luật-Đoàn kết. Đến với VietHome bạn sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những thay đổi tư duy tích cực, sự thay đổi ấy sẽ mang đến những bước tiến đột phá cho sự nghiệp của bạn và đôi khi làm thay đổi cuộc đời bạn.

      CHÍNH SÁCH VÀ PHÚC LỢI

  1.  Chính sách Lương, Phúc lợi.

VietHome quan niệm rằng “nhân sự là nền tảng phát triển doanh nghiệp”. Chúng tôi thật sự xem bạn là tải sản quý giá, là sự ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của doanh nghiệp nên chúng tôi trân trọng các ban, ghi nhận mọi nổ lực và cống hiến của tất cả thành viên vào sự phát triển chung của công ty. Bởi vậy chúng tôi luôn ý thức xây dựng và cải thiện chế độ đãi ngộ tốt nhất để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và đảm bảo đáp ứng tốt những chính sách phúc lợi mang đến sự yên tâm gắn bó và cống hiến cho toàn thể nhân sự. Bên cạnh mức lương cố định, VietHome còn rất chú trọng đến chính sách khen thưởng tập thể và cá nhân nhằm tạo ra một môi trường thi đua lành mạnh để CB-CNV phát huy hết tiềm năng và sức mạnh bản thân, góp sức vào sự phát triển công ty ổn định và bền vững.

Các chế độ lương thưởng hợp lý và chính sách đãi ngộ tốt là sợi dây kết nối bền chặt nhất đối với mọi thành viên đại gia đình VietHome.

  1. Phúc lợi khác:
  • Bảo hiểm Y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp ngay khi ký hợp đồng chính thức.
  • Lương tháng 13.
  • Tổ chức sinh nhật hàng tháng, hiếu , hỷ, đau bệnh,…
  • Các chế độ chính sách xét theo thành tích và thâm niên công tác.
  • Chương trình nghỉ dưỡng/team building cho CBNV hàng năm tạo sự gắn kết toàn thể thành viên đại gia đình VietHome.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây