Chị Em Viethome Hào Hứng, Vui Tươi Trong Ngày 8-3

Thứ sáu - 15/03/2019 15:37
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8/3/2015 Viethome Group đã long trọng tổ chức buỗi lễ đầy bất ngờ và ấn tượng nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ đang công tác trong công ty.

Chiều ngày 8/3/2019, Viethome Group đã long trọng tổ chức buỗi lễ đầy bất ngờ và ấn tượng nhằm tôn vinh các chị em công ty nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3.

mừng ngày quốc tế phụ nữ viet home

Những món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa.

Người ta thường ví rằng, phụ nữ là những bông hoa đẹp. Vậy thì, Viethome là cả một vườn hoa rực rỡ. Ẩn đằng sau vẻ đẹp dịu dàng đó đều chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng, ý chí quật cường luôn vươn mình mạnh mẽ.

Viethome từ những ngày đầu thành lập, trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển, phụ nữ luôn đóng vai trò trọng yếu, đóng góp to lớn cho sự thành công của Viethome Group ngày hôm nay. Phụ nữ Viethome luôn không ngừng năng động, sáng tạo, thể hiện vai trò tích cực, đóng góp nhiều công sức cho thành công của công ty. Chính vì lẽ đó, ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 trở thành sự kiện để Viethome tôn vinh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên nữ. 

phụ nữ viet home

Sự kiện tràn ngập không khí vui tươi, náo nhiệt.

Chương trình 8/3 năm nay khiến  chị em hoàn toàn bị bất ngờ trước những gì mà nhóm thực hiện chương trình mang lại. Công tác chương trình được chuẩn bị chu đáo, tinh tế mang đậm phong cách văn hóa của Viethome group. Bữa tiệc không chỉ có hoa, có quà, mà “cánh mày râu” còn chuẩn bị nhiều câu chúc ý nghĩa, những trò chơi thú vị mang lại cho chị em một bữa tiệc đầy vui tươi, sôi động. Đồng thời, những nhân viên có sinh nhật tháng 2, tháng 3 cũng được tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Đào – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu Tư Viethome đã thay mặt Ban lãnh đạo và “cánh mày râu” trong công ty, cảm ơn những đóng góp của chị em vào sự thành công và lớn mạnh của công ty. Đồng thời, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 gửi tới chị em những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

1bae11b8ee850cdb5594

Ông Nguyễn Anh Đào - TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome phát biểu tại sự kiện

4580ee6f1152f30caa43

Tiết mục cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật nhân viên có sinh nhật tháng 2 & tháng 3

tặng quà cho phụ nữ viet home

Chị em vui tươi, phấn khởi khi nhận quà.

Người ta có câu: 1 Người phụ nữ đẹp chưa chắc đã là người phụ nữ hạnh phúc. Tuy nhiên, một  người phụ nữ hạnh phúc mới là người phụ nữ đẹp”. Viethome luôn hy vọng rằng, tất cả những người phụ nữ Viethome sẽ luôn là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Đó cũng lý do để Viethome mang tới một bữa tiệc hạnh phúc – bữa tiệc tôn vinh những người phụ nữ của Viethome trong dịp ý nghĩa này.

Mong rằng không chỉ có 8-3, mà 364  ngày còn lại, tất cả các chị em phụ nữ nói chung và những người phụ nữ Viethome nói riêng luôn luôn là những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Dù sự kiện 8-3 là hoạt động văn hóa thường niên của Công ty, tuy nhiên chị em hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ về món quà mà Công ty mang lại.  Đồng thời, chị em luôn biết ơn những tình cảm trân quý đó, xem đó là động lực để phấn đấu, tiếp tục tin tưởng, đồng hành đưa Viethome Group lớn mạnh mỗi ngày.

Tác giả bài viết: Viethome

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây