CHÀO ĐÓN LỄ TẾT TRUNG THU 2019 CÙNG GIA ĐÌNH VIETHOME

Thứ sáu - 30/08/2019 14:44
Hòa chung không khí ấm áp của Tết Trung thu cổ truyền, ngày 30-8-2019, Ban tổ chức sự kiện của VietHome đã trao tặng 298 phần quà bánh trung thu cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty, dây là hoạt động ý nghĩa và được VietHome duy trì trong nhiều năm qua.

CHÀO ĐÓN LỄ TẾT TRUNG THU 2019 CÙNG GIA ĐÌNH VIETHOME

Món quà Trung thu tuy không lớn nhưng chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và tình cảm của Ban lãnh đạo VietHome dành cho tập thể cán bộ nhân viên trong tổ chức, mong muốn tập thể luôn giữ vừng tinh thần đoàn kết để tiếp tục phấn đấu nỗ lực hết mình. Tết trông trăng đáng nhớ, đồng thời khích lệ các cán bộ nhân viên vui vẻ sum họp gia đình trong dịp Tết Trung Thu 2019 này. Qua đó, VietHome hy vọng cán bộ nhân viên VietHome an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty. 
 
bannertrung thu viethome (2)


Cầm trên tay hộp bánh trung thu thơm ngon, chị Hà Nguyệt - nhân viên Marketing xúc động chia sẻ: “Cứ đến Tết Trung thu mỗi năm, công ty đều tặng quà cho toàn bộ tập thể nhân viên, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì không chỉ riêng bản thân mà cả toàn thể các anh chị em trong cũng luôn được
Ban lãnh đạo công ty quan tâm, chăm lo chu đáo”.

Còn anh Nhật Hạ cũng phấn khởi cho biết "Trung thu năm 2018 vừa rồi, tôi được công ty tặng hộp bánh Trung thu về đón Tết cùng gia đình, ai trong nhà
cũng háo hứng để được tận hưởng mùi vì bánh Tết Trung Thu, điều này đã tiếp thêm động lực để tôi làm việc, cống hiến cho công ty.
nhan vien viethome (2)

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo VietHome đã mang thêm nhiều niềm vui đến tập thể nhân viên trong mùa Trung thu 2019 này. 
 
    tap the nhan vien viethome (1)    nhan vien kinh doanh viethome

Ông Nguyễn Anh Đào, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome (VHG) rất hiểu và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên không chỉ trách nhiệm của một doanh nghiệp mà xuất phát bằng tất cả tấm lòng của công ty dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa riêng biệt mà VietHome đã dày công xây dựng, hun đúc suốt 10 năm qua.

Qua đây, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome gửi lời tri ân đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty. Kính chúc Quý nhân viên cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe và có mùa Trung Thu thật ấp áp bên cạnh người thân, gia đình. 

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây