Vị trí đẹp mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Thứ sáu, 25/01/2019, 09:36 GMT+7

Sở hữu vị trí đẹp đắt giá bậc nhất TP biển Tuy Hòa – Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

anhtiendo6

Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc ngay đại lộ Hùng Vương – trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy hòa – Phú Yên.

Sở hữu 4 vị trí mặt tiền đường lớn, nằm cạnh vincom shophoue và cách biển chỉ 600 m, Apec Mandala Wyndham Phú Yên đảm bảo các tiêu chí vàng “cận giang & cận thị”.

Cũng từ dự án, cư dân có thể dễ dàng đến sân bay Tuy Hòa nằm ngay trong trung tâm thành phố, kết nối thuận tiện đến các tiện ích xung quanh và những địa danh nổi tiếng khác.

Với lợi thế sở hữu vị trí đắt giá như vậy, Apec Mandala Wyndham được hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt, những năm gần đây Phú Yên đón nhận số lượng khách du lịch tìm đến rất đông, thậm chí còn không ngừng gia tăng theo thời gian. Cơ sở hạ tầng của tỉnh ngày càng hoàn thiện nhưng lại thiếu cơ sở lưu trú, đặc biệt là những khách sạn có chất lượng 5 sao.

Đây là cơ sở để các chuyên gian khẳng định,  việc xây dựng dòng sản phẩm căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp 5 sao tại đây sẽ góp phần gia tăng nhanh chóng gía trị tài sản.

Khác với các thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng đã được khai thác tiềm năng du lịch từ lâu, thì Phú Yên lại là thị trường mới nổi, sức hấp dẫn lớn trong khi sản phẩm cạnh tranh ít mà mức giá vô cùng phải chăng.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển cũng như sức hấp dẫn của thị trường, việc cho ra đời dự án khách sạn 5 sao Apec Mandla Wyndham của chủ đầu tư Apec thật sự là một sự lựa chọn khôn ngoan. Việc đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, xây dựng những giá trị sống đẳng cấp, Apec mandala wyndham Phú Yên hứa hẹn sẽ mang đến những thành công lớn cho những ai biết năm bắt cơ hội.

 Với sự nhanh nhạy trong việc đi trước đón đầu thị trường, dự án Apec Mandala Wyndham  là một trong những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Yên được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho các nhà đầu tư.

Chuỗi tiện ích phong phú, vị trí đắt giá cùng với sức hấp dẫn của thị trường, Apec Mandla Wyndham Phú Yên được kỳ vọng góp phần làm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh” ngày càng phát triển bền vững hơn.

 


Người viết : Viethome
Ý kiến của bạn